Daiichi Life Việt Nam và Sacombank công bố kết quả Chương trình khuyến mại “Quay số trúng thưởng”

POSTED ON:19/05/2023 BY ADMIN

Daiichi Life Việt Nam và Sacombank xin chúc mừng 59 Khách hàng may mắn nhận 59 giải thưởng hấp dẫn trong Chương trình khuyến mại “Quay số trúng thưởng” với tổng trị giá hơn tỷ đồng.

Sacombank sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng theo địa chỉ khách hàng đăng ký trong hồ sơ tham gia bảo hiểm để thông báo về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng, xác nhận số tài khoản nhận thưởng đối với Giải nhì và cung cấp các thông tin này cho Daichi Life Việt Nam để phối hợp vận chuyển quà và trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Giải thưởng sẽ được Daiichi Life Việt Nam và Sacombank trao cho khách hàng trúng thưởng tại Trụ sở chính, các Văn phòng Chi nhánh, Văn phòng Giao dịch của Sacombank. Riêng Giải đặc biệt và Giải nhất, Giải nhì của Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được Daiichi Life Việt Nam và Sacombank trao cho Bên mua bảo hiểm đủ điều kiện nhận Giải thưởng tại Tòa nhà Sacombank, 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Thể lệ chương trình, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trễ nhất vào ngày 14/06/2023.

 

    Đăng ký tư vấn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Contact Me on Zalo
    0975183234