Gói bảo hiểm độc lập cho bé

POSTED ON:17/10/2021 BY ADMIN

Bạn vừa mới chào đón thiên thần mới đến với gia đình nhỏ của bạn, cần quan tâm tới gói bảo hiểm để bảo vệ toàn diện cho bé, gói bảo hiểm giúp con tích lũy đến độ tuổi trưởng thành, gói bảo hiểm giúp con được hường dịch vụ y tế cao cấp nhất mà chi phí lại vô cùng hợp lý, hãy để Dai-ichi giúp bạn và gia đình hoạch định cho bố mẹ gói bảo hiểm tuyệt vời như vậy.

Bảo hiểm cho bé với thời gian bảo vệ trọn đời

Với Dai-ichi bảo hiểm độc lập cho bé với  thời gian bảo vệ cho bé từ 30 ngày tuổi đến 100 tuổi, đây là thời gian bảo vệ dài giúp bố mẹ hoạch định được tài chính cho con từi lúc con vừa chào đời, thời gian đóng phí linh hoạt cho bố mẹ, bố mẹ có thể yên tâm bảo vệ cho các con một kế hoạch dài hạn với các bệnh thông thường cho đến các bệnh khác.

 

 

Bảo hiểm độc lập cho bé với chương trình chăm sóc sức khỏe cao nhất thị trường

Với việc tham gia cho các con gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu bố mẹ không phải lo vấn đề viện phí khi không may các con ốm đau, thay đổi thời tiết, với quyền lợi cao nhất thị trường hiện tại, mỗi bệnh tật, thương tật các con được bảo vệ lên tới 1 tỷ/ 1 bệnh, nằm những bệnh viện quốc tế 5* giúp bố mẹ yên tâm trong thời điểm dịch bệnh này.

Dai-ichi Thương hiệu bảo hiểm số 1 Nhật Bản với sự uy tín về chất lượng sản phẩm sẽ không làm các bậc làm cha – mẹ phải thất vọng !

Bảo hiểm cho bé với chi phí hợp lý

Phí đóng hàng năm để các con có được gói bảo hiểm tuyệt vời này có lẽ là câu thắc mắc mà nhiều bố, mẹ phải cân đo đong đếm rất kỹ, vì không phải bố mẹ nào cũng có điều kiện, vậy với gói này mức phí bao nhiêu mà hợp lý ?

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho các bố mẹ tham khảo những gói bảo hiểm chi phí thấp nhất với 20k, 30k,40k / ngày, chúng tôi đều có rất nhiều sự lựa chọn cho bố mẹ mong muốn đưa đến cho các con gói bảo hiểm hợp lý, quyền lợi vip nhất cho các con, gói bảo hiểm độc lập cho bé giúp bố mẹ an tâm, đồng hành cùng con trong quá trình các con lớn lên.

Gói bảo hiểm cho bé giúp bố mẹ tích lũy một cách có kỷ luật

Với 1 gói bảo hiểm cho bé với chi phí hợp lý như vậy, thì đây cũng là số tiền tích lũy cho các con sau này đến khi các con 18 tuổi hoặc hơn tùy kế hoạch tài chính của bố mẹ, thế nên dù ít tiền hay nhiều tiền với gói bảo hiểm này các con đều được quyền lợi vip như nhau, số tiền bố mẹ tham gia cho các con sẽ là khoản tích lũy hàng năm cho các bé sau này.

Hãy nhấc máy và gọi ngay hotline 24/7 chuyên viên tư vấn tài chính để tư vấn ngay cho bé gói sản phẩm phù hợp:  0975.183.234

√ Gói Chăm Sóc Sức Khỏe NỘI TRÚ + NGOẠI TRÚ cho BÉ YÊU: Thanh toán 100% hóa đơn viện phí lên đến 1.000.000.000 (1 tỷ đồng) / 1 bệnh / 1 thương tật / 1 năm (KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BỆNH)

√ Bảo vệ từ các bệnh nhẹ, thông thường như sốt, ho, cúm… đến những bệnh nặng, bệnh hiểm nghèo

√ Bảo lãnh viện phí tại 1249 bệnh viện hàng đầu thế giới

√ Bảo lãnh viện phí tại hơn 50 bệnh viện hàng đầu Việt Nam: Bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện trung ương quân đội 108 Vimec, Việt pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Tâm Anh, Phương Đông….

√ Bảo Vệ Tử Vong từ 900.000.000 đồng – 1.200.000.000 đồng

√ Hỗ Trợ Đóng Phí cho Bé yêu ngay cả Khi bố/mẹ gặp rủi ro Tử Vong

√ Tích lũy cho Bé yêu một khoản tài chính trong tương lai lên đến 220.000.000 đồng – 300.000.000 đồng.

 

Tham khảo thông tin chi tiết ở bên dưới ↓↓↓

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE NỘI TRÚ 

QUYỀN LỢI NGOẠI TRÚ 

*Thủ Tục Thanh Toán Chi Phí Y Tế:

Đối với viện liên kết bảo lãnh

(Vinmec, Bệnh viện nhi trung ương, Bệnh viện trung ương quân đội 108, Việt Pháp, Tâm Anh, Hồng Ngọc…)

Thời gian : Thanh toán sau 1h kể từ lúc khách hàng yêu cầu ra viện

 • Thủ tục :Thẻ Dai-ichi Life Care và chứng minh thư khách hàng
 • Thủ Tục Thanh Toán Chi Phí Y Tế: Tại bệnh viện

Đối với viện chưa liên kết

(cấp huyện trở lên)

 • Thời gian: Thanh toán nhanh nhất là 5 ngày và chậm nhất là 14 ngày kể từ ngày nhận giấy thanh toán điều trị
 • Giấy tờ bao gồm

Sổ khám bệnh

Kết quả điều trị ( kết quả xét nghiệm máu, điện tâm đồ, phim chụp X-Quang..)

Hóa đơn thanh toán ( Hóa đơn đỏ, Giấy thu tiền, Biên lai thanh toán..)

Giấy ra viện

Xem Thêm tại đây !

 

  Đăng ký tư vấn

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Contact Me on Zalo
  0975183234