Bản tin khách hàng Số 2 năm 2024 từ Dai ichi

POSTED ON:17/05/2024 BY ADMIN

THÔNG ĐIỆP TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Chào mừng Quý khách đến với Bản tin Khách hàng Số 2, năm 2024 của Dai-ichi Life Việt Nam. Trong Bản tin này, tôi hân hạnh chia sẻ đến Quý khách những thông tin nổi bật của Công ty trong thời gian qua.

Kính thưa Quý khách,
Trong bối cảnh còn nhiều thách thức của thị trường trong Quý 1/2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được trao các giải thưởng danh giá: “Doanh nghiệp phát triển bền vững” tại Lễ trao Giải thưởng Rồng Vàng 2024 vào ngày 10/4/2024; “Top 10 Thương Hiệu Vàng Việt Nam 2024” và Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, ông Đặng Hồng Hải đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc Việt Nam 2024” trong chương trình “Doanh Nghiệp Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng” vào ngày 14/4/2024; “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023”, đồng thời đứng thứ 2 trong Top các Doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ nước ngoài lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố và vinh danh VNR500 vào ngày 18/1/2024. Những giải thưởng này, một lần nữa minh chứng vị thế, uy tín thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản và niềm tin yêu của gần 5 triệu khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong 17 năm qua.

Với triết lý “Kaizen” – luôn đổi mới, sáng tạo, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với phiên bản mới, kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy với nhiều quyền lợi được nâng cấp, giúp khách hàng dễ dàng hoạch định các mục tiêu tài chính trong tương lai. Công ty, đồng thời, cũng đã giới thiệu các tính năng mới trên Hệ sinh thái Sức khỏe và Hạnh phúc tại Dai-ichi Connect.

Hướng đến xây dựng thói quen sống khoẻ, sống xanh, chủ động chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, khách hàng, gia đình và cộng đồng, “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2024” mùa thứ tư đã chính thức được phát động vào ngày 14/4/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị, hướng đến mục tiêu mới: đóng góp 5 tỷ đồng và 18.000 cây xanh cho cộng đồng. Bên cạnh chuỗi hoạt động nâng cao sức khỏe thể chất, Dai-ichi Life Việt Nam vừa ra mắt dự án “Một chạm kết nối, Sống triệu yêu thương” – chương trình chia sẻ kiến thức về phong cách sống, truyền cảm hứng về cuộc sống bình an và tương lai hạnh phúc cho mỗi người, mỗi nhà.

 

Song hành với nỗ lực kinh doanh, trong Quý 1/2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng” với tổng số tiền đóng góp gần 1 tỷ đồng. Theo đó, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã trao tặng 1.800 phần quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc; bàn giao 12 hệ thống máy lọc nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa.

Kính thưa Quý khách,

Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái số và gia tăng các giá trị cộng thêm để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, “gắn bó dài lâu” cùng khách hàng và gia đình Việt Nam.

Xin kính chúc Quý khách cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

Trân trọng,

Yoshihito Takahama
Phó Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc Hành chính Tổng hợp Dai-ichi Life Việt Nam

 

    Đăng ký tư vấn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Contact Me on Zalo
    0975183234