NHẬN QUÀ HẤP DẪN TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM THƯỞNG “GẮN BÓ DÀI LÂU” CÙNG DAIICHI

POSTED ON:23/05/2024 BY ADMIN

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Daiichi Life Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo vệ tối ưu, cùng các trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và giá trị cộng thêm thiết thực.

Khách hàng sở hữu Hợp đồng bảo hiểm với Daiichi Life Việt Nam sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Chương trình điểm thưởng “Gắn bó dài lâu”. Chương trình áp dụng cho Hợp đồng bảo hiểm đang hiệu lực và đáp ứng một số điều kiện để tích lũy điểm thưởng như:

-Vào Ngày Kỷ niệm Hợp đồng 5 năm (khi đã nộp đầy đủ phí bảo hiểm): Tặng lên đến 200 điểm
Tham gia Hợp đồng bảo hiểm mới (trong vòng 30 ngày trước và 60 ngày sau) kể từ khi đến Ngày Đáo hạn hợp đồng cũ: Tặng lên đến 1.500 điểm
Sinh nhật Bên mua bảo hiểm: Tặng lên đến 800 điểm
Mỗi điểm thưởng có giá trị tương đương 1.000 đồng và có thể để quy đổi thành phiếu quà tặng Got It, nộp phí bảo hiểm định kỳ hoặc hoàn trả tạm ứng cho Hợp đồng bảo hiểm, đầu tư vào Quỹ mở DFVN giúp gia tăng tài sản…
Tham khảo thêm các tiêu chí tích lũy điểm thưởng và quy đổi quà tặng tại https://dai-ichi-life.com.vn/
Lưu ý: Điểm thưởng tích lũy của Bên mua bảo hiểm sẽ được lưu giữ trong thời gian hai (02) năm. Sau thời gian này, điểm thưởng chưa sử dụng sẽ được Daiichi Life Việt Nam tự động quy đổi thành số tiền tương ứng và chuyển thành khoản đóng phí bảo hiểm định kỳ cho Hợp đồng bảo hiểm.

    Đăng ký tư vấn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Contact Me on Zalo
    0975183234