Daiichi Life Việt Nam hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

POSTED ON:06/06/2024 BY ADMIN

Tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần sẻ chia khó khăn cùng người dân Miền Trung, hôm nay, Daiichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 suất tiền mặt, mỗi suất 1 triệu đồng, với tổng trị giá 100 triệu đồng, cho 100 hộ dân tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, nhằm tiếp thêm động lực giúp bà con khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và vươn đến tương lai tốt đẹp hơn.

Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Theo đó, Daiichi Life Việt Nam, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, triển khai chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung với tổng số tiền tài trợ 600 triệu đồng trong năm 2024 tại 6 tỉnh thành, bao gồm Thanh Hóa, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Daiichi Life Việt Nam luôn tiên phong thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội, trong đó hỗ trợ gần 14 tỷ đồng cho 17.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

    Đăng ký tư vấn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Contact Me on Zalo
    0975183234