3 Lý do nên chọn Bảo hiểm Dai-ichi năm 2021

POSTED ON:24/10/2021 BY ADMIN

 

3 lý do nên chọn bảo hiểm Dai-ichi năm 2021. Dai-ichi hoạt động tại Việt Nam từ 2007, vừa đón sinh nhật lần thứ 14 tại thị trường Việt Nam, là công ty 100% vốn Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam. hiện tại là công ty đứng thứ 2 trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Là công ty đi tiên phong trong sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chuyển giao sản phẩm từ Nhật Bản đề cao giá trị con người, Dai-ichi đã gặt hái được nhiều thành công đến hiện tại, Dai-ichi đã và đang phục vụ trên 4 triệu khách hàng Việt Nam.

Với bề dày 119 năm hoạt động trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân Thọ, Dai-ichi luôn mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi và nhân văn nhất đến với con người Việt Nam.

Với những kinh nghiệm trên thị trường quốc tế cũng như ở Việt Nam, luôn đặt phương châm ” Khách hàng là trên hết ” mong muốn giúp gia bạn và gia đình bạn có được những sản phẩm tin tưởng và uy tín nhất, giúp khách hàng an tâm về tài chính.

3 lý do nên chọn bảo hiểm Dai-ichi năm 2021.

Dai-ichi đáp ứng đầy đủ sản phẩm với mọi lứa tuổi của khách hàng

Với sự phát triển không ngừng của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nói chung và với Dai-ichi nói riêng, Dai-ichi Việt Nam không ngừng thay đổi, nâng cấp sản phẩm để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Với những sản phẩm nâng độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, sẽ giải quyết được mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, với những sản phẩm.

Bảo vệ Nhân thọ

Bảo vệ chăm sóc sức khỏe

Bảo vệ bệnh hiểm nghèo

Bảo vệ tai nạn cao cấp

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Bảo hiểm từ bỏ thu phí

Bảo hiểm tích lũy

Bảo hiểm Đầu tư

 

Dai-ichi là công ty Top đầu trên thị trường bảo hiểm

 

Khi lựa chọn 1 gói bảo hiểm cho gia đình, chắc hẳn bạn và gia đình sẽ cân nhắc rất nhiều đến sự lụa chọn công ty, bởi vì để yên tâm về gói hợp đồng mà gia đình mình tham gia trong thời gian nhất định, thì công ty uy tín sản phẩm đầy đủ, linh hoạt giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Có rất nhiều khách hàng cũng chỉ vì ký hợp đồng mang tính chất ủng hộ người nhà, mà không hề để ý đến công ty bảo hiểm mình tham gia là gì ? Nhưng khi không may xảy ra vấn đề mới lục lại hợp đồng có những quyền lợi gì, có được hưởng gì không ? Rất nhiều khách hàng như vậy, có những khách hàng tham gia với một số công ty nhưng giờ công ty đó đã chuyển giao bán lại cho công ty khác, nhưng vẫn chưa biết gì vì bản chất khách hàng chẳng quan tâm.

Tư vấn Dai-ichi với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

Bạn và gia đình có cần người tư vấn có tâm, trung thực với hợp đồng của mình không ? Có chứ, một tư vấn nhiều năm kinh nghiệm giúp hợp đồng nhà mình ổn hơn rất nhiều đấy, với phương châm tư vấn ĐÚNG – ĐỦ – NHIỆT TÌNH chúng tôi tin chắc rằng hợp đồng nhà bạn không muốn rơi vào trạng thái không ai chăm sóc chứ ?

Rất nhiều khách hàng đang bị rơi vào trạng thái như vậy chỉ vì lựa chọn chưa kỹ tư vấn thôi.

Tư vấn làm Dai-ichi 7 năm tại đây !

Đến với Dai-ichi chúng tôi tin bạn và gia đình bạn đã đặt niềm tin vào đúng chỗ, trước khi tư vấn cũng như sau khi bán hàng, dù là tư vấn mới gặp lần đầu với bạn và gia đình, nhưng chúng tôi tin với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình giúp bạn và gia đình đặt trọn niềm tin.

Dù là khách hàng ở xa hay gần chúng tôi vẫn tin anh chị đã đặt trọn niềm tin vào Dai-ichi, đến với Dai-ichi bạn và gia đình luôn yên tâm về giải pháp tài chính, yên tâm về sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Bài viết liên quan.

An Tâm Song Hành

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe 

Những điều cần biết trước khi tham gia bảo hiểm 

Bảo hiểm ưu Việt 

Khi nào tôi nên tham gia bảo hiểm 

 

 

 

    Đăng ký tư vấn

    CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

    Contact Me on Zalo
    0975183234